บ้าน

Guangzhou Usit Furniture Co., Ltd.

รายละเอียด บริษัท

USIT Seating เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นที่นั่งแบบมืออาชีพสำหรับพื้นที่สาธารณะ เช่น โรงภาพยนตร์ หอประชุม โรงละคร ศูนย์การประชุม คอนเสิร์ตฮอลล์ โรงเรียน สนามบิน ฯลฯ ตั้งแต่การออกแบบพื้นที่ การเลือกที่นั่ง บริการสนับสนุน ไปจนถึงการติดตั้งและหลังการขาย Usit Seat ให้บริการแก่ลูกค้าจากอเมริกา ยุโรป เอเชีย ตะวันออกกลาง และแอฟริกา เช่น CGV ในเกาหลีใต้ โรงละคร EPIC ในสหรัฐอเมริกา โครงการ Half Out-door ใน SA เป็นต้น 

 


 

                                              ประเทศจีน Guangzhou Usit Furniture Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

 

โรงงาน :

ด้วยพื้นที่โรงงานผลิต 26,000 ตารางเมตร เราดำเนินการเซลล์การผลิตตามแนวตั้งหลายแห่งด้วยเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ปรับเทียบแล้ว รวมถึงเครื่องหล่อแบบไดคาส ไลน์การพ่นสีอัตโนมัติ เครื่องตัดเล็คเชอร์ CNC เพื่อรับประกันความถูกต้องตรงตามข้อมูลจำเพาะ                                 ประเทศจีน Guangzhou Usit Furniture Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

ประเทศจีน Guangzhou Usit Furniture Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 2

การสนับสนุนลูกค้า:

เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าแต่ละราย Usit Seating ให้บริการลูกค้าที่เป็นส่วนตัวด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ผู้เชี่ยวชาญ R&D และทีมงานฝ่ายผลิต และระบบหลังการขายที่สมบูรณ์แบบตามแนวคิดของ "การสร้างสรรค์ นวัตกรรม และคุณภาพ"Usit Seating ได้จัดตั้งฝ่ายขาย กับฝ่ายบริการหลังการขาย ทีมออกแบบ ฝ่ายผลิต และทีม QC เพื่อให้บริการโซลูชั่นที่นั่งทั้งหมดสำหรับโครงการและเก็บคำสั่งซื้อจากลูกค้าตรงเวลาและมีคุณภาพสูง USIT ทุ่มเทให้กับการรักษานวัตกรรมในที่สาธารณะเสมอ ที่นั่ง          

ประเทศจีน Guangzhou Usit Furniture Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 3
                             

โชว์รูม USIT:

ประเทศจีน Guangzhou Usit Furniture Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 4

 

 

แบรนด์ความร่วมมือ:

ด้วยความพยายามของทีมออกแบบ ทีม R&D ของเราได้จัดหาโมเดลใหม่และพัฒนาฟังก์ชันใหม่เพื่อตอบสนองและเป็นผู้นำความต้องการของตลาดพื้นที่สูงสุด ลดต้นทุน และฟังก์ชั่นที่ใช้งานได้จริงมีเป้าหมายเพื่อสร้างความร่วมมือที่ยาวนานและเป็นประโยชน์กับลูกค้าทั่วโลกของเราเราหวังว่าจะได้ร่วมงานกับคุณเพื่อมอบประสบการณ์ที่สะดวกสบายที่สุดให้กับผู้ใช้

ประเทศจีน Guangzhou Usit Furniture Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 5

 

โซลูชันการรับรอง:

บริษัทของเราลงทุนกองทุนขนาดใหญ่และสมองในการวิจัยผลิตภัณฑ์เพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการของตลาดกลุ่มวิจัยระดับสูง เครื่องมือขั้นสูง และบรรยากาศทางวิทยาศาสตร์ที่ดีช่วยให้มั่นใจในคุณภาพที่มั่นคงและเชื่อถือได้ โรงงานของเราและผลิตภัณฑ์ของเราส่วนใหญ่เป็นไปตามข้อกำหนดของ CA117, BS8582 รวมถึง ISO9001-2008 และ SGS

                                 ประเทศจีน Guangzhou Usit Furniture Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 6

 

เราหวังว่าจะได้ร่วมงานกับคุณเพื่อช่วยพัฒนาเรื่องราวความสำเร็จของคุณ

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

2007-2009

Design, research, development and production of office chairs and sofa for civil use. ออกแบบวิจัยพัฒนาและผลิตเก้าอี้สำนักงานและโซฟาสำหรับใช้งานพลเรือน Hand in hand with Germany Top-star and US Global and develop steady. จับมือกับ Germany top-star และ US Global และพัฒนาอย่างมั่นคง

2009-2011

การเปิดตัวแนวคิดใหม่สำหรับผู้ชมภาพยนตร์ในบ้านกลายเป็นเทรนด์ใหม่สำหรับการค้าต่างประเทศ

2011-2013

Introducing aluminum alloy die casting industry gradually. ขอแนะนำอุตสาหกรรมการหล่ออลูมิเนียมอัลลอยค่อยๆ Rational distribution for Public seats, launching auditorium chairs series, school desks and chairs series. การกระจายเหตุผลสำหรับที่นั่งสาธารณะเปิดตัวซีรีส์เก้าอี้หอประชุมโต๊ะโรงเรียนและชุดเก้าอี้

2013

แบรนด์“ USIT” ถือกำเนิดขึ้นโดยเน้นที่การวิจัยและพัฒนาการออกแบบและการผลิตที่นั่งสาธารณะ

......

ส่งเสริมแบรนด์“ USIT” อย่างจริงจังเข้าร่วมงานนิทรรศการระดับมืออาชีพทั้งในและต่างประเทศ 8 times at least per year. อย่างน้อย 8 ครั้งต่อปี The sales performance is booming, and the company is developing steadily. ประสิทธิภาพการขายที่เฟื่องฟูและ บริษัท กำลังพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

2018

จัดตั้งพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ บริษัท จดทะเบียนในเครือสามแห่งเปิดตัวโซฟาแบบเลื่อนที่เหมาะสำหรับขั้นตอนเล็ก / แคบ

2020 ....

มีลูกค้ามากขึ้นที่ดึงดูดโดย“ USIT” band และแพร่กระจายไปทั่วโลกเช่นสหรัฐอเมริกา, ยุโรป, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, เอเชีย, รัสเซีย, ฯลฯ ร่วมมือกับลูกค้าต่างประเทศ: CGV ในเกาหลี, EPIC ใน สหรัฐอเมริกา Svenska Bio ในยุโรป ฯลฯ ให้ความร่วมมือกับลูกค้าในประเทศ: Rongtai, Jinling, Hualu, Huaqiang ฝาง ฯลฯ

Guangzhou Usit Furniture Co., Ltd.
Guangzhou Usit Furniture Co., Ltd.
Guangzhou Usit Furniture Co., Ltd.
Guangzhou Usit Furniture Co., Ltd.
Guangzhou Usit Furniture Co., Ltd.
Guangzhou Usit Furniture Co., Ltd.
Guangzhou Usit Furniture Co., Ltd.
Guangzhou Usit Furniture Co., Ltd.
Guangzhou Usit Furniture Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6 7 8 9
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

แบรนด์ : Usit

ไม่มีพนักงาน : 150~200

ยอดขายประจำปี : 800,0000-1000,0000

ปีที่ก่อตั้ง : 2013

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Guangzhou Usit Furniture Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Guangzhou Usit Furniture Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Guangzhou Usit Furniture Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Guangzhou Usit Furniture Co., Ltd. รับรอง